5 kịch bản drama Hàn gây sốt cuối năm 2016

Đầu năm 2016 những kịch bản drama Hàn Quốc trở lại thành công mang lại tiếng vang lớn trên toàn châu Á điển hình có thể nói đến Hậu duệ mặt trời một cái tên được nhắc nhiều nhất đầu năm 2016.Cuối năm 2016 một loạt những kịch bản drama Hàn Quốc hứa hẹn mang lại cho khán giả những kịch bản lạ đến từ những đạo diễn tên tuổi. Điểm danh 5 kịch bản drama Hàn gây sốt cuối năm 2016

1.Yêu Không Kiểm Soát 2016 – Uncontrollably Fond”

 ykLà bộ phim của đài KBS – Bộ phim đánh dấu sự trở lại của hai diễn viên Kim Woo Bin và Suzy. Uncontrollably Fond-xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai xa cách và sau nhiều năm mới gặp lại. Ở thời hiện tại, nhân vật Kim Woo Bin – Shin Joon Young trở thành một ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo trong khi đó No Eul – nhân vật của Suzy từ một cô bé nhút nhát giờ đảm nhận vị trí sản xuất trong chương trình truyền hình.

2.W – Hai Thế Giới 2016 – W – Two Worlds

w W – Hai Thế Giới -Bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên Han Hyo Joo( vai Oh Yun Joo) và  Lee Jung Suk ( vai Kang Chul) hai người sống ở hai thế giới khác nhau thế giới truyện tranh và thế giới thực . Thế giới truyện tranh cho cha của Oh Yun Joo tạo ra. Tại đây đã xảy ra rất nhiều sự kiện lạ. Đây là một kịch bản lạ khiến người xem không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bộ phim hiện đang làm mưa làm gió và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

3.Chuyện Tình Lọ Lem 2016 – Cinderella and Four Knights

chuyện tình lọ lem

Chuyện tình lọ lem 2016- Câu chuyện kể về một cô gái mồ côi  mẹ ở với dì ghẻ và con riêng của dì, bố thường xuyên đi làm ăn xa. Cô làm rất nhiều công việc part-time để thực hiện những ước mơ của mình và thoát khỏi cuộc sống cực khổ với người dì độc ác. Định mệnh đã cho cô gặp và làm quản gia cho một gia đình giàu có  trong đó có 3 anh em mỗi người một tính cách, từ đây nhiều câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái diễn ra.

4.Tình Yêu Cuối Cùng 2016 – Second To Last Love

ty

Tình Yêu Cuối cùng- “Second to Last Love” Bộ phim là bản làm lại của một bộ phim truyền hình Nhật Bản cùng tên. Câu chuyện xoay quanh bộ phim là câu chuyện tình cảm giữa một người đàn ông góa vợ và ở với con gái làm nghề công chức tại một thị trấn nhỏ(Ji Jin Hee). Và người phụ nữ làm nghề sản xuất truyền hình chưa chồng( Kim Hee Ae) một lòng muốn cuộc sống của mình thay đổi. Chuyện tình giữa hai người này sinh sau những cuộc gặp trớ trêu.

5.Mây Họa Ánh Trăng 2016 – Moonlight Drawn By Clouds

bg

Mây Họa Ánh Trăng 2016 – Đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Reply 1988 Park Bo Gum và Em gái quốc dân Kim Yoo jung. Park Bo Gum vào vai một thế tử thời Joseon, Kim Yoo Jung  hóa thân thành một nữ nhân giả nam giới, kiếm sống bằng nghề quân sư tình yêu. Thông qua công việc đặc biệt của mình cô có cơ hội gặp Thế tử sau đó nhiều câu chuyện giả khóc giả cười xảy ra xung quanh việc Kim Yoo Jung giả làm nam giới. Bộ phim dự định phát sóng vào cuối tháng 8/2016