Kỹ xảo điện ảnh khiến bạn mất hứng khi xem phim Hollywood

Những cảnh quay hoành tráng, những hình ảnh đẹp mắt từ những bộ phim Hollywood khiến cho nhiều người phải nể phục. Nhưng nếu không có kỹ xảo điện ảnh, bạn sẽ nghĩ phim bom tấn cũng như phim tình cảm bình thường. Những bối hoành tráng được dựng lên che mắt người xem bằng cách lập trình trên máy tính. Chính cách đó kỹ xảo điện ảnh khiến bạn mất hứng khi xem phim Hollywood.

Diễn viên chỉ cần diễn xuất với phông nền xanh, trắng là đã có những cảnh đánh nhau, cảnh bị rơi xuống từ những vách núi cao, những trận bão tuyết khổng lồ, cảnh cũng điện hoành tráng,… sau đó những phông nền xanh sẽ biến mất một cách thần kỳ và hình ảnh sẽ biến hóa thành đúng những gì kịch bản miêu tả.

Kỹ xảo điện ảnh tại Hollywood được cho là những kỹ xảo hiện đại nhất thế giới, điển hình là các bộ phim khoa học viễn tưởng, tần suất sử dụng kỹ xảo điện ảnh dày đặc từ hình ảnh con người đến hình ảnh thiên nhiên. Hãy cùng điểm qua những kỹ xảo điện ảnh đã làm nên những gì cho những bộ phim Hollywood avatar

Đây chính là bộ phim Avatar một bộ phim ăn khách bậc nhất thế giới

hừng đông

Chú chó sói trong Ma cà rồng chỉ là một chiếc thảm lông chó

kỹ sảo 4

The Avengers( Biệt đội siêu anh hùng) nhưng có vẻ không được anh hùng cho lắm

kỹ sảo

Chú rồng chỉ là một cục bông màu xanh

pi

Đây chính là hình ảnh của chú hổ trong Life of Pi

h

Hình ảnh này bạn còn thích Harry Potter không nhỉ?

Và còn nhiều những hình ảnh kỹ xảo tương tự khiến bạn đặt câu hỏi nếu không có những kỹ xảo này những bộ phim bom tấn hoành tráng này sẽ ra sao.

kỹ xảo

kỹ xảo1

hu